Ngày 06/9/2016, UBND tỉnh Lai Châu ban hành văn bản số 1725/UBND-NC về việc thay đổi thời gian tiến hành tổng kết đánh giá 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo

Ngày 08/9/2016, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo Bác”.

Chiều ngày 29/6/2016, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cấp Nhà nước nhằm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các tập thể, cá nhân trong công tác và phong trào thi đua yêu nước, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lai Châu nói riêng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.

Ngày 22 tháng 6 năm 2016, Thanh tra tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về Tiếp công dân, pháp luật về khiếu nại, tố cáo tại huyện Tam Đường.

Sáng ngày 17/6/2016, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do đồng chí Đặng Công Huẩn - Phó Tổng Thanh tra Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Thanh tra Chính phủ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Lai Châu.

Sáng ngày 30/5/2016, Tại hội trường Trường Trung cấp y – Sở Y tế Lai Châu, Ban chỉ huy quân sự Cụm 9 đã tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2016.

Ngày 25/5/2016, Thanh tra tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng tập huấn kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về tiếp công dân, pháp luật về khiếu nại, tố cáo tại huyện Sìn Hồ.

Sáng ngày 22/4/2016, tại sân vận động thành phố Lai Châu, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lai Châu phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và Du lịch khai mạc giải bóng đá 7 người lần thứ 12.

Sáng ngày 05/01/2016, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác thanh tra năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị.

Ngày 05/01/2016, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2015.

57 Người đang Online
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2