Trang chủ Tin tức Ky niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra

Hội thi nấu ăn Thanh tra tỉnh Lai Châu lần thứ I
(Ngày đăng :17/05/2015 12:00:00 SA)

(laichau.gov.vn) Ngày 16/5/2015, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu, ngành Thanh tra lần thứ IV, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam.

Tham gia Hội thi có 04 đội đại diện cho 04 phòng chuyên môn nghiệp vụ Thanh tra tỉnh: Văn phòng; Phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo 1; Phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo 2; Phòng Tiếp công dân, xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng.

Đồng chí Võ Thị Thiệp - Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi nấu ăn

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Võ Thị Thiệp - Chánh Thanh tra tỉnh khẳng định:"Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hội thi nấu ăn hôm nay với mục đích nâng cao đời sống tinh thần, biểu dương sự khéo léo, nhiệt tình và đảm đang của công chức, người lao động trong cơ quan; là cơ hội để công chức, người lao động giao lưu trao đổi kinh nghiệm, phát huy tài năng, tăng cường tình đoàn kết đồng chí, đồng nghiệp từ đó động viên, giúp đỡ nhau phấn đấu tốt hơn nữa trong công tác. Đây cũng là một hoạt động thiết thực tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn thể công chức, người lao động cơ quan khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng chí, đồng nghiệp của mình thể hiện. Đồng thời, Hội thi còn là sự đoàn kết tập thể của công chức, người lao động trong cơ quan Thanh tra tỉnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu, ngành Thanh tra lần thứ IV, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam".

Quang cảnh Hội thi

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình”, các đội thi với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và bàn tay khéo léo của các thành viên đã mang đến những mâm cơm gia đình thật đầm ấm và ý nghĩa.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt giải:

- Giải nhất: Phòng Tiếp công dân, xử lý đơn KNTC, PCTN;

- Giải nhì: Văn phòng;