Chiều ngày 26/1, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017. Chủ trì Hội nghị  đồng chí Võ Thị Thiệp - Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh, đồng chí nguyễn Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở,  tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh và toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan.

Chiều ngày 16/1, Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ công tác ngành Thanh tra Lai Châu năm 2018. Dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Nội chính. Chủ trì Hội nghị  đồng chí Võ Thị Thiệp - Tỉnh ủy viên, Chánh thanh tra tỉnh; tham dự Hội nghị còn có các Phó Chánh Thanh tra tỉnh,  đại diện lãnh đạo một số sở ngành, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo thanh tra các sở, ngành và các đại biểu tại 08 điểm cầu trực tuyến các huyện, thành phố.

Ngày 31/7/2017, Chính phủ ban hành Nghị định số 91/2017/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng.

Ngày 23/11/2017, Thanh tra tỉnh Lai Châu tổ chức Tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 72 năm của ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2017) và 13 năm ngành Thanh tra Lai Châu. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng đến công chức và người người lao động trong cơ quan hiểu đầy đủ vị trí, vai trò, trách nhiệm, những đóng góp tích cực của ngành Thanh tra Việt Nam nói chung và Ngành thanh tra tỉnh Lai Châu nói riêng vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao cho Ngành thanh tra Lai Châu trong những năm qua.

Sáng ngày 30/10/2017 tại Hội trường Trung tâm dạy nghề – Hội nông dân tỉnh, cơ quan Thanh tra tỉnh đã khai mạc lớp tập huấn công tác phòng, chống tham nhũng năm 2017.

Chiều ngày 23/10, CĐCS Thanh tra tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội CĐCS Thanh tra tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Võ Thị Thiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh.

Ngày 25/8/2017, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch số 1583/KH-UBND về tổng kết 03 năm thực hiện Luật tiếp công dân

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THANH TRA TỈNH LAI CHÂU - Giai đoạn 2

thanhtra-laichau@chinhphu.vn